Đại Việt – Bia nắp giật độc đáo tại Việt Nam

  • Tháng Sáu 15, 2016
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

Bia Đại Việt – được sản xuất bởi Tập đoàn Hương Sen. Đây là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất các loại bia chai có nắp giật đem lại sự tiện dụng và mới lạ giúp người tiêu dùng thưởng thức bia ngay mà không cần dùng tới dụng cụ khui nắp.

Theo bà Trần Thị Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hương Sen cho biết: Loại bia chai sử dụng nắp giật là Đại Việt Super và Đại Việt Black với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Tính năng nắp giật mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi không phải sử dụng dụng cụ khui nắp mỗi khi uống. Ngoài ra cách thiết kế nắp giật cho bia chai tôn lên sự mạnh mẽ, quyết đoán của người đàn ông. Hai dòng bia này cũng như các sản phẩm khác của Bia Đại Việt đều được sản xuất theo luật bia tinh dòng năm 1516 của nhà vua Đức với các nguyên liệu chọn lọc gồm: malt, houblon, men thuần chủng, nước tinh khiết đạt chuẩn châu Âu.

Là một khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm bia Đại Việt, anh Ngô Văn Cường (Mê Linh – Hà Nội) cho biết: Vì ấn tượng với sản phẩm bia đen có nắp giật của Đại Việt anh đã mua về dùng thử và vô cùng thích thú về sự tiện dụng của nó. “Phải nói rằng loại chai có nắp giật rất tiện dụng. Ngày trước, mỗi khi uống bia tôi phải dùng mọi cách để mở nắp nhưng giờ không đầy 2 giây, chiếc nắp đã được giật ra mà cũng không hề mất sức. Tiện nhất là không phải loay hoay tìm chỗ nọ, ngó chỗ kia để lấy đồ khui”, anh Cường vui vẻ nói.

doc-di-loai-bia-chai-nap-giat-doc-dao-dau-tien-tai-vn

Bia Đại Việt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, từ các nguyên liệu chọn lọc chất lượng cao như Malt, Houblon, men thuần chủng, nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Mỗi sản phẩm đều là sự kết tinh từ công nghệ CHLB Đức cùng kinh nghiệm của các chuyên gia, luôn mang đến người tiêu dùng sản phẩm bia chất lượng cao với hương vị thuần bia Đức.

Malt được sử dụng là loại Malt hai hàng, thu hoạch vào mùa xuân, to và đầy đủ chất dinh dưỡng. Nguyên liệu đảm bảo: hàm lượng đạm tự do, protein hòa tan và tinh bột cao, có hương đặc trưng, màu sắc vàng sáng, không bị sâu mọt. Ngoài ra, Bia Đại Việt còn sử dụng một số loại malt đặc biệt và quý hiếm khác để tạo màu sắc và hương vị tự nhiên cho bia như malt đen, malt đỏ.

HS.

Leave Comments