Chất lượng trong mỗi giọt bia

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bia Đại Việt được sản xuất theo luật bia tinh dòng năm 1516 của nhà vua Đức, từ các nguyên liệu chọn lọc có chất lượng cao như: Malt hai hàng mùa xuân, Hoa bia (Saaz), Men thuần chủng, Nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy mô lớn do các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm của CHLB Đức trực tiếp điều khiển. Mỗi sản phẩm đều là sự kết tinh từ công nghệ CHLB Đức cùng kinh nghiệm của các chuyên gia, luôn mang đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm bia chất lượng cao với hương vị thuần khiết của bia Đức.

1123-014243
Cover website Bia DAI VIET Tet

NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU HẢO HẠNG

Bia Đại Việt được nấu theo luật bia tinh dòng của nhà vua đức thuộc xứ Beyer, miền tây nước Phổ năm 1516 (nay là CHLB Đức) từ các loại nguyên liệu có chất lượng cao như: Malt và Hoa Houblon tuyệt hảo nhập khẩu tại CHLB Đức kết hợp với men thuần chủng và nước tinh khiết được xử lý qua hệ thống thiết bị lọc nước WTC Ecolmaster của Hoa Kì đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn thế giới (WHO-USEPA), cùng với hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ các chuyên gia nấu bia giầu kinh nghiệm của CHLB Đức,... Tất cả đã góp phần quan trọng để tạo ra Gu bia Đại Việt có chất lượng hảo hạng.

HỆ THỐNG HIỆN ĐẠI

123456-05
123456-04
123456-03

Bia Đại Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất của CHLB Đức, do các hãng hàng đầu thế giới cung cấp như: Huppman, Krones, Steinecker, filtrox, WTC Ecilmaster(USA), Mycom ,... với công xuất 200 triệu lít/năm. Do các chuyên gia hàng đầu của Đức thực hiện, với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ hiện đại đã được tích tụ trong từng giọt bia Đại Việt. Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2005.

Các sản phẩm do Công ty sản xuất như Bia đỏ, Bia đen, Bia vàng đóng chai, đóng lon cùng với các loại nước uống có ga và không ga: Trà bí đao, Nước cam, Cola, Nước chanh leo, Nước tăng lực. Đặc biệt là bia Đen Đại Việt đóng chai, đóng lon được sản xuất đầu tiên ở Việt Nam. Gu bia đã được các chuyên gia hàng đầu của Cộng hòa liên bang Đức kết hợp với kinh nghiệm nấu bia hơn 10 năm của người Việt Nam đã tạo ra sản phẩm bia có chất lượng tuyệt hảo.