CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN RA QUÂN SẢN XUẤT KINH DOANH

  • Tháng Hai 22, 2018
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 21/2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng âm lịch), Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen tổ chức lễ ra quân sản xuất kinh doanh đầu xuân Mậu Tuất 2018. Anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen, Chủ tịch Tập đoàn; các thành viên trong Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc; toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong doanh nghiệp dự lễ ra quân.

Phát biểu tại lễ ra quân, Anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen, Chủ tịch Tập đoàn đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Chủ tịch Tập đoàn khẳng định: Năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song được sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, sự hợp tác tích cực của các đối tác, sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng và đặc biệt là sự đoàn kết, nỗ lực, không ngừng sáng tạo của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đã không ngừng phát triển. Công ty đã đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt mức tăng trưởng cao trên tất cả các lĩnh vực. Các sản phẩm: Bia Đại Việt, nước trái cây Push Max, rượu Lạc Hồng, rượu Đại Mạch, sữa gạo Biba Bibô… được tiêu thụ rộng khắp trên toàn quốc và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Công ty hiện tạo việc làm cho 1.000 lao động với mức lương bình quân 8 triệu đồng/người/tháng, chưa kể hàng nghìn lao động vệ tinh. Năm 2017, Công ty nộp ngân sách cho Nhà nước 585 tỷ đồng. Hương Sen cũng là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện với số tiền hàng tỷ đồng mỗi năm. Năm 2017 là năm thứ 11 liên tiếp, Tập đoàn Hương Sen được Bộ Công an tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017. Chủ tịch Tập đoàn khẳng định đây là thành tích cao quý, rất đáng tự hào không phải đơn vị nào cũng có được.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Chủ tịch Tập đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động hãy nỗ lực hết mình, đoàn kết thi đua lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu, tháng đầu để đạt thành tích cao nhất trong năm 2018. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất kinh doanh; đồng thời quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh đã đề ra, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của tỉnh phát triển.

Tại lễ ra quân, Anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen, Chủ tịch Tập đoàn và bà Trần Kim Chi, Trưởng phòng Kế toán đã trao Bằng khen của UBND tỉnh, các danh hiệu thi đua, Giấy khen của Sở Công Thương, Chủ tịch Tập đoàn cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh năm 2017. Chủ tịch Tập đoàn cũng đã mừng tuổi các đơn vị.

Tại lễ ra quân, trưởng các phòng, đơn vị, bộ phận sản xuất và các tổ chức đoàn thể đã ký giao ước thi đua năm 2018 với quyết tâm đưa Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguyễn Hình

Anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen, Chủ tịch Tập đoàn Hương Sen trao danh hiệu thi đua cho các đơn vị.

1.Bà Trần  Kim Chi, Trưởng phòng Kế toán đã trao danh hiệu thi đua cho các các nhân có thành tích tiêu biểu

2

Anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen, Chủ tịch Tập đoàn Hương Sen mừng tuổi cho các đơn vị.

3

Các bộ phận ký giao ước thi đua năm 2018

4

Leave Comments