Đại Việt tặng quà cho các học sinh chính sách vùng cao

 • Tháng Sáu 15, 2014
 • By Admin: admin
 • Comment: 1

Tên tuổi của doanh nhân Trần Thị Ngọc Bích và doanh nghiệp Long Hưng (đơn vị thành viên Tập đoàn Hương Sen) gắn liền với thương hiệu bia Đại Việt được nhiều người biết như một điển hình thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng ít ai biết rằng, bên cạnh những thành công đó, vị nữ giám đốc giàu lòng nhân ái này cũng dành rất nhiều thời gian, tâm sức tham gia các hoạt động từ thiện.

Mùa đông không lạnh

Với thông điệp “Vì tình yêu cuộc sống – Mang đến sự sẻ chia”, ngày 16/1/2014, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp cùng Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng và nhóm Dự án “Kết nối tình người” tổ chức chương trình trao tặng 70 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho các hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

IMG_0723

Hoạt động này nằm trong chương trình từ thiện “Trao tặng 2015 suất quà” trong năm nay cho các gia đình chính sách, người nghèo, người có công với Cách Mạng trên toàn quốc nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, gắn với phương châm kinh doanh gắn liền với công tác xã hội của Đại Việt. Mỗi phần quà là một lời chia sẻ…

1 Comment

  Mr WordPress

  Tháng Sáu 15, 2016 at 4:37 chiều

  Hi, this is a comment.
  To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Leave Comments