Luật bia tinh dòng

  • Tháng Sáu 20, 2016
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

Ngày 23-4-1516 được đánh giá là một ngày trọng đại nhất trong lịch sử bia của nước Đức và của toàn nhân loại sau này. Vào ngày này, hoàng đế Herzog Wilhelm của xứ Bavaria (Đức) đã cho ra đời đạo luật Bia tinh dòng (Reinheitsgebot), nghiêm cấm mọi hình thức cho hóa chất vào bia. Đạo luật được đưa ra nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như uy tín của dòng bia danh tiếng này.

Theo đó, bia nguyên chất chỉ được làm từ 04 nguyên liệu: nước, ngũ cốc (đại mạch), hoa bia và men. Đây là đạo luật tốt nhất và mang tính nhân văn cao nhất của lịch sử loài người trong ngành chế biến thực phẩm tính tới thời điểm này. Luật được thi hành rất nghiêm khắc. Vì thế, bia Đức được đánh giá là bia thuần khiết và nguyên bản nhất trên thế giới với chất lượng và hương vị thơm ngon đặc trưng. Tại Đức hiện có hơn 5.000 nhãn hiệu bia khác nhau và khoảng 1.300 nhà máy sản xuất bia lớn, nhỏ.

Malt

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Hương Sen, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm có chất lượng cao nhất, với giá cả hợp lý nhất, đã quyết định sản xuất sản phẩm Bia Đại Việt theo luật bia tinh dòng 1516 của nước Đức. Tập đoàn Hương Sen tự hào sở hữu dây chuyền công nghệ nấu bia nhập khẩu tân tiến nhất từ Đức và các nước Châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia về bia hàng đầu. Hàng ngày, bia Đại Việt đem lại niềm vui và sự sảng khoái tuyệt vời cho người tiêu dùng với đẳng cấp bia Châu Âu và giá thành hợp lý.

Leave Comments