Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hương Sen gửi thư CBCNV, Người lao động nhân ngày quốc tế lao động 1/5

  • Tháng Tư 27, 2018
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

AHLĐ, Nghệ nhân Trần Văn Sen- Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hương Sen gửi thư tới Cán bộ công nhân viên, người lao động Tập đoàn.

Nội dung Thư gửi CBCNV, Người lao động của CTHĐQT, TGĐ Tập đoàn Hương Sen

Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen.

Những ngày này, hòa chung với không khí cả nước sôi nổi kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5/1886-1/5/2018), toàn thể cán bộ, công nhân viên, người Lao động Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen ra sức thi đua lao động sản xuất, hoàn thành kế hoạch ngay từ những tháng đầu của năm 2018.

Nhân ngày Quốc tế lao động 1- 5, tôi rất vui mừng, phấn khởi thay mặt Tập đoàn Hương Sen gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong doanh nghiệp lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, Tập đoàn Hương Sen đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để đạt được kết quả toàn diện trong sản xuất kinh doanh, ghi thêm một mốc son mới trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Tập đoàn giữ vững vị trí là doanh nghiệp lớn trong nước, có hệ thống đối tác thương mại với các tập đoàn lớn trên thế giới, có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ và kiến quốc, xây dựng quê hương Thái Bình ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Nhiều năm qua, Tập đoàn Hương Sen là doanh nghiệp dẫn đầu tỉnh về: nộp ngân sách nhà nước, xây dựng nếp sống văn hóa trong doanh nghiệp, tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện… Đặc biệt, Tập đoàn luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự, chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng Tập đoàn không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Đóng góp vào thành quả to lớn đó là công sức, tâm huyết và trí tuệ của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tập đoàn Hương Sen.

Nhân ngày Quốc tế lao động 1-5, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của doanh nghiệp, nâng cao đời sống của mỗi người. Đồng hành cùng người lao động, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc cam kết không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động để góp phần tái tạo sức lao động và nâng cao sự sáng tạo, nhiệt huyết trong mỗi thành viên của Công ty; luôn nỗ lực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ, giải quyết kịp thời, chính xác các chế độ, chính sách cho người lao động.

Đón mừng ngày Quốc tế lao động 1-5,  chắc chắn mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động đều có mong ước, khát vọng được lao động, được sáng tạo, được cống hiến để doanh nghiệp phát triển, đời sống của bản thân mình được nâng lên và cao hơn cả là mong ước cho đất nước phồn vinh, nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng vững mạnh, hội nhập sâu rộng cùng thế giới.

Chúng ta đã đi qua 1/3 chặng đường của năm 2018 với nhiều vận hội mới, song thách thức cũng không nhỏ, tôi mong rằng tất cả chúng ta sẽ cố gắng hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, đoàn kết trên dưới một lòng vươn lên hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra và ghi thêm những mốc son mới trên con đường phát triển của mình, góp phần xây dựng Tập đoàn Hương Sen ngày càng lớn mạnh.

Trích thư của Chủ tịch HĐQT- TGĐ Tập đoàn Hương Sen

AHLĐ, Nghệ nhân Trần Văn Sen

Leave Comments