Trang chủ

BIA ĐẠI VIỆT - KHÍ PHÁCH VIỆT

Chất lượng hàng đầu Đông Nam Á

Artboard 2

“Khí phách Việt” là một vết son đỏ tô điểm tiếp cho con đường mình đang đi, bia Đại Việt, rượu Lạc Hồng nói lên khí phách, tính cách và triết lý kinh doanh của người sáng lập nên tập đoàn Hương Sen cũng như tính cách sản phẩm thể hiện tinh thần và khí phách riêng của người Việt...

BIA CỦA CHÚNG TÔI

Artboard 2
Artboard 2
Artboard 2

ĐẠI VIỆT
BLACK

 

Tự hào là bia đen đầu tiên của người Việt.

-

Độ cồn: 5.8%

Nguyên liệu: Đại mạch đen, hoa bia, nước tinh khiết, men bia.

Chủng loại: Bia Black

ĐẠI VIỆT
PILSNER

 

Dòng bia truyền thống của người Đức.

-

Độ cồn: 5%

Nguyên liệu: Đại mạch, hoa bia, nước tinh khiết, men bia.

Chủng loại: Bia Pilsner

ĐẠI VIỆT LAGER

 

Đại Việt Lager là dòng bia cơ bản luôn được yêu thích.

-

Độ cồn: 4.7%

Nguyên liệu: Đại mạch, hoa bia, gạo, nước tinh khiết, men bia.

Chủng loại: Bia Lager

THƯƠNG HIỆU

CỦA CHÚNG TÔI

Với tagline “Bia Đen đầu tiên của người Việt’’ cho hoạt động xuyêt suốt thương hiệu và việc phân định rõ ràng định vị thương hiệu với sự khác biệt về chất lượng cũng như nguyên liệu để có thể sản xuất được sản phẩm Bia Đen Đại Việt. Chúng tôi đã đưa ra loạt hoạt động Activation và Sampling cho Bia Đen Đại Việt với chương trình “Thử độ chill – phiêu cùng Đại Việt”. Tính đến thời điểm hiện tại Đại Việt Black là dòng Bia Đen số ít được sản xuất bởi dây chuyên công nghệ hiện đại bật nhất tại Việt Nam và cũng là thương hiệu Bia Đen đầu tiên được sản xuất bởi một doanh nghiệp Việt Nam từ những năm 1997. Chúng tôi muốn đưa hoạt động này tiếp cận đến tất cả các khu vực mà Đại Việt Black đã có mặt, mở rộng và tiếp cận được đến tận tay khách hàng để chính khách hàng có một khoảng không gian thưởng thức âm nhạc, thưởng thức vị bia cao cấp, cảm nhận rõ ràng sự khác biệt từ một thương hiệu bia lâu đời của Người Việt.
 
SỰ

BỀN VỮNG

Bia Đại Việt được sản xuất theo luật bia tinh dòng năm 1516 của nhà vua Đức, từ các nguyên liệu chọn lọc có chất lượng cao như: Malt hai hàng mùa xuân, Hoa bia (Saaz), Men thuần chủng, Nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy mô lớn do các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm của CHLB Đức trực tiếp điều khiển.

 

Mỗi sản phẩm đều là sự kết tinh từ công nghệ CHLB Đức cùng kinh nghiệm của các chuyên gia, luôn mang đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm bia chất lượng cao với hương vị thuần khiết của bia Đức.

LIÊN HỆ

VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ để tương tác với chúng tôi và nhận những thông tin mới nhấtvề bia Đại Việt!