Uống bia đen có tốt không?

  • Tháng Tám 31, 2022
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

Bia đen – một dòng bia nổi bật bởi màu sắc và hương vị. Được sản xuất 100% từ đại mạch đen, hoa bia, nước, men bia không sử dụng phụ gia nên vô cùng tinh khiết.  

Giữa bia vàng và bia đen có sự khác nhau, bia vàng phổ biến và dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, bia đen sẽ kén chọn người dùng, thuộc dòng bia cao cấp nên giá thành sẽ cao hơn

Đại Việt Black – Tự hào bia đen đầu tiên của người Việt

Bởi đặc tính và quá trình sản xuất tốn nhiều thời gian hơn, nên trong bia đen có rất nhiều dưỡng chất. Bia đen – Đại Việt Black mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho người tiêu dùng:

  • Hàm lượng calo ít hơn bia vàng

Hàm lượng calo, chất béo có trong Đại Việt Black thấp hơn các loại thông thường nên khi sử dụng hợp lí, bạn sẽ không lo lắng về béo phì.

  • Chứa các hợp chất chống oxi hóa

Trong quá trình sản xuất ở nhiệt độ cao, các nguyên liệu như đại mạch đen đã hình thành hợp chất chống oxi hóa. Các hợp chất này tác động đến các gốc tự do có trong cơ thể. Thậm chí, còn tốt hơn rất nhiều so với hợp chất chống oxi hóa từ thuốc bổ tổng hợp.

  • Ngăn ngừa sỏi thận

Bia đen hỗ trợ thận ngăn cản quá trình tồn đọng canxi. Khi canxi tồn đọng kết hợp với muối khoáng hình thành nên sỏi thận. Vì vậy, uống bia đen hợp lí chính là ngăn ngừa hình thành sỏi thận. 

  • Ngăn chặn nguy cơ đột quỵ

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong là đột quỵ. Theo nghiên cứu, uống bia đen mỗi ngày làm giảm đến 20% nguy cơ đột quỵ giống như uống rượu vang.

  • Giúp chắc khỏe xương

Lúa mạch và hoa bia tạo nên stout, một loại silicon giúp tăng mật độ khoáng trong xương. Khi uống bia đen ở mức độ vừa phải giúp chắc khỏe xương, ngăn chặn lão hóa xương khi cơ thể bắt đầu già đi.

  • Ngăn chặn máu vón cục

Hợp chất flavonoid trong bia đen giúp giảm nguy cơ máu bị vón cục. Uống bia đen chống lại các gốc tự do khi cơ thể bắt đầu thực hiện quá trình trao đổi chất.

Đại Việt Black với nhiều công dụng

Qua đây, chúng ta có thể thấy được giá trị mà Đại Việt Black mang lại. Đồng thời giải đáp câu hỏi “uống bia đen có tốt không?”. Sử dụng khoa học, mỗi ngày một ly bia đen để tinh thần thoải mái, tích cực. Giúp bạn có thêm năng lượng cho cuộc sống.

Đặt mua sản phẩm trực tiếp tại:
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bibabibo-official-store

Leave Comments