CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ 2023

  • Tháng Mười Hai 4, 2023
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2023 đang diễn ra tại Thái Bình từ 30/11/2023 – 6/12/2023 với quy mô hơn 300 gian hàng và thu hút khoảng 200 doanh nghiệp tham gia.

Dưới sự chỉ đạo tổ chức của UBND tỉnh Thái Bình, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương. Hội chợ đang diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp ngoài nước cũng tham gia với mong muốn kết nối giao thương, quảng bá văn hóa sản phẩm, hợp tác đầu tư phát triển.

Đặc biệt năm nay, Hội chợ được tổ chức kết hợp cùng Chương trình Giao lưu văn hóa – kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day”.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen tham gia Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2023

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen thuộc Tập đoàn Hương Sen là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồ uống tại tỉnh Thái Bình với các sản phẩm bia, rượu, trà, nước giải khát,…

Trước những ngày diễn ra Hội chợ, toàn thể cán bộ công ty đã gấp rút cùng nhau chuẩn bị từ sản phẩm, gian hàng, khu vực ăn uống, sân khấu giao lưu. Mong muốn quảng bá sản phẩm, đưa đến khách hàng những trải nghiệm với sản phẩm chất lượng với 3 thương hiệu chính: Bia Đại Việt, Trà TVT, Rượu Lạc Hồng.

Các sản phẩm của công ty được trưng bày đẹp mắt, dễ dàng tiếp cận khách hàng. Với không gian rộng rãi, thoáng mát của gian hàng, lượng khách hàng đến tham quan, trải nghiệm, ăn uống rất đông và nhận được những đánh giá tích cực. Đặc biệt, nổi bật nhất là những hình ảnh của bia Đại Việt với sản phẩm bia đen Đại Việt black. Từ bố cục, màu sắc được xây dựng theo 2 màu chủ đạo đen và đỏ đặc trưng của bia Đại Việt.

Trong lần tham gia này, cũng đúng vào thời điểm Đại Việt black thay đổi bao bì, công nghệ in, mang đến những hình ảnh đẹp mắt, sang trọng, thu hút khách hàng.

Diễn ra từ ngày 30/11 – 6/12 tại Quảng trường Thái Bình (phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình), Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2023 có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với hơn gian hàng của các doanh nghiệp hàng đầu trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, hội chợ năm nay có hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia như Tập đoàn HiteJinro, Tập đoàn Samsung Electronics, Tập đoàn Daewoo E&C, Tập đoàn Daelim Trade, Công ty Thương mại thực phẩm và nông thủy sản và 10 doanh nghiệp thuộc Trung tâm Xúc tiến xuất khẩu nông lâm thủy sản Hàn Quốc. Với lượng hàng hóa và dịch vụ lớn, đa dạng, sinh động, hội chợ thực sự là nơi lý tưởng cho người dân Thái Bình và các địa phương lân cận đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm, sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

Bà Phí Thị Nhung ở phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình chia sẻ: Năm nào có hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ tại Thái Bình tôi đều đến tìm hiểu và mua sắm. Được biết hội chợ năm nay có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đưa sản phẩm đến giới thiệu, giao thương, tôi cũng như nhiều người khác rất háo hức đón chờ. Được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc ngay tại Thái Bình là điều thật tuyệt.

Chính vì vậy, đây là cơ hội để Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen tham gia với mong muốn quảng bá, xúc tiến thương mại, tìm bạn hàng, đối tác nhằm đưa những sản phẩm chất lượng có cơ hội vào thị trường Hàn Quốc.

Các doanh nghiệp đến với hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2023 đều lựa chọn những sản phẩm đặc sắc, chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt trưng bày với hy vọng quảng bá sản phẩm, lan tỏa thương hiệu sâu rộng tới thị trường trong nước và quốc tế.

Không chỉ có doanh nghiệp trong tỉnh, trong nước mà các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc cũng nhận thấy cơ hội hợp tác đầu tư từ hội chợ này nên chủ động đăng ký tham gia.

Ông Phạm Văn Hợp, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ xúc tiến đầu tư và phát triển tỉnh cho biết: Các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc đến hội chợ đều có chung một mong muốn tìm hiểu tiềm năng, thế mạnh của nhau, cơ hội hợp tác liên doanh, liên kết tiêu thụ sản phẩm ở thị trường mỗi nước và đầu tư, chuyển giao công nghệ, thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn. Để thu hút các nhà đầu tư đến với Thái Bình, tại hội chợ cũng có gian hàng và tổ chức một số hoạt động quảng bá thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, thông tin môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh giúp doanh nghiệp hiểu và đưa ra quyết định hợp tác đầu tư.

Hội chợ đang diễn ra đến hết ngày 6/12/2023, với sự tích cực, nghiêm túc, chỉn chu của mình, hy vọng rằng các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen sẽ được quảng bá rộng rãi và thành công trong những kế hoạch lâu dài.

Nguồn tham khảo: baothaibinh.com.vn

Leave Comments