ĐẠI VIÊT BLACK – BIA ĐEN ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Tháng Bảy 30, 2022
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

Có mặt từ những năm 1997, Đại Việt đã ra mắt thị trường các dòng bia ở những phân khúc và đặc trưng khác nhau. Trong đó có Đại Việt Black, với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Đại Việt Black tự hào là bia đen đầu tiên của người Việt.

Đại Việt Black – Bia đen đầu tiên của người Việt

Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đại Việt Black là dòng bia đen được tạo nên từ nước tinh khiết, men, hoa bia, malt đen đặc biệt và quý hiếm. Trong malt đen có hàm lượng melanoit màu từ nâu đen đến vàng nhạt, cánh gián. Malt đen là nguyên liệu chính mang lại cho bia đen hương vị thơm ngon và màu bia đen đặc trưng.

Thành phần dưỡng chất có trong bia đen cao hơn các loại bia thông thường, nhưng ngược lại hàm lượng calo lại rất thấp. Tỉ lệ hoa bia cũng thấp hơn bia vàng nên vị sẽ ngọt hơn. Khi uống Đại Việt Black, sẽ có cảm giác béo, đậm đà, hương thơm ngọt ngào gần giống mùi vị cà phê, mật ong. Khi sử dụng bia đen hợp lí rất tốt cho sức khỏe.

Để tạo nên bia đen đầu tiên của Việt Nam, Đại Việt Black được sử dụng công nghệ sản xuất bia tinh dòng xứ Beyer miền Tây nước Phổ (nay là CHLB Đức). Nguyên liệu nhập khẩu, hoa bia và malt đen được chọn lọc kĩ càng, từng hạt to, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Độc đáo – Cuốn hút – Chuẩn vị

Sự kết hợp giữa công nghệ từ CHLB Đức cùng các chuyên gia nấu bia giàu kinh nghiệm tạo nên thành quả là những lon bia đen độc đáo, cuốn hút, chuẩn vị.

Có thể nói, Đại Việt Black chính là bước tiên phong cho sự phát triển các dòng bia tuyệt hảo trên thế giới được sản xuất tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo về bia chất lượng cao, hương vị thuần bia Đức.

Với những thông tin thú vị trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng Đại Việt Black!

Đặt mua sản phẩm trực tiếp tại:
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bibabibo-official-store

Leave Comments