ĐẠI VIỆT BLACK TRONG DIỆN MẠO MỚI, CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỔI

  • Tháng Mười Hai 3, 2023
  • By Admin: admin
  • Comment: 0

Ngày 1/12/2023, thương hiệu bia Đại Việt thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đã ra mắt thị trường bia Đại Việt black với bao bì hoàn toàn mới.

Sau gần 30 năm có mặt tại thị trường bia,  bia Đại Việt đã mang đến những dòng bia độc đáo với công nghệ hiện đại, chất lượng cao chuẩn vị bia Đức. Một trong đó chính là dòng Đại Việt black – dòng bia đen cao cấp được ưa chuộng trên thế giới với nguyên liệu từ hoa bia cao cấp, đại mạch đen, men thuần chủng. Áp dụng công nghệ dây chuyền từ Đức, Đại Việt black mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Sau một thời gian dài, bia Đại Việt với mong muốn dần định vị lại thương hiệu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với công nghệ in hiện đại. Giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước sản phẩm, tới tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Cùng với xu hướng mua sắm luôn không ngừng thay đổi, nhu cầu của người tiêu dùng ngày một cao hơn, Đại Việt black với bao bì bới mới, hiện đại, sang trọng hơn mang đến những giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Bao bì mới có những họa tiết đặc trưng của thời Trần như hoa sen, hoa văn trang trí,… nhằm tăng tính đặc trưng với tên gọi Đại Việt và khí phách hào hùng dân tộc.

Những đường line thẳng tượng trưng cho ánh sáng và sức mạnh. Cùng những họa tiết được sắp xếp đối xứng, nhấn nhá thể hiện đặc tính của bia. Hình ảnh bông lúa mạch được nhấn mạnh hơn. Dòng chữ “Beer of Việt Nam” và “EST.1997” được đặt vào trung tâm dưới logo Đại Việt được thể hiện một cách nổi bật thể hiện sự tự hào của dòng bia cao cấp tại Việt Nam. Các thông tin ở mặt chính được bổ sung thêm đặc tính nổi bật của dòng bia đen để người dùng dễ hiểu hơn.

Sử dụng công nghệ in mới nhất – Dry Offset with wet-on-wet ink transfer, lon được phủ mờ giảm thiểu trầy xước. Lon Đại Việt black với màu đen nhám chủ đạo sang trọng, đẹp mắt.

Hãy cùng trải nghiệm Đại Việt black trong diện mạo mới và chia sẻ cảm nhận của bạn nhé!

Leave Comments